/**/

Ship hàng

Thông thường  https://shincloset.com sẽ giao hàng cho khách hàng trong khoảng 03-07 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn vài ngày làm việc, nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên https://shincloset.com liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của https://shincloset.com tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp hàng cho https://shincloset.com chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

 

Chi tiết Về phí vận chuyển

1.      ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI NỘI THÀNH HÀ NỘI

Shop hợp tác cùng bên giao hàng 247 Delivery để chuyển hàng trong khu vực nội thành Hà Nội cho khách hàng.

Phí ship: đồng giá 25.000đ/đơn

Thời gian giao hàng: Bên ship sẽ giao trong giờ HC (8h-18h), trong trường hợp đơn quá tải không kịp phát trong ngày sẽ được giao vào sáng ngày tiếp theo.

              + Khách chốt đơn trước 11h30 trưa: giao luôn trong chiều

              + Khách chốt đơn sau 11h30 trưa: giao vào chiều hôm sau

247 Delivery không làm việc ngày chủ nhật hàng tuần, nên chốt đơn sau 11h30 ngày T7 sẽ được giao vào chiều T2 của tuần tiếp theo.

247 Delivery sẽ giao cho khách trong 2 lần, sau 2 lần không liên lạc được với khách sẽ chuyển lại shop. Shop sẽ phải chịu phí hoàn lại sản phẩm, do vậy quý khách khi đã đặt hàng ship vui lòng để ý điện thoại giúp shop và ship :).

 247 Delivery sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để hẹn lịch giao hàng.

 2.    ĐỐI VỚI KHÁCH Ở NGOẠI THÀNH HÀ NỘI VÀ Ở TỈNH THÀNH KHÁC

Hình thức ship: SHIP COD và SHIP CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC

2.1.           SHIP CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC

 Phí ship: Shop hợp tác với bên giaohangtietkiem, giaohangnhanh và Bưu chính Việt Nam để chuyển hàng cho khách, phí ship sẽ theo thực tế hàng hóa phát sinh và khu vực giao hàng, nhân viên tư vấn sẽ báo giá cho quý khách tùy theo từng đơn hàng.

 Quy định về hẹn chuyển khoản và giữ hàng:

Khuyến khích quý khách chuyển khoản luôn để shop gói đồ cho quý khách được nhanh nhất. Thông tin chuyển khoản vui lòng ghi rõ tên FACEBOOK và Số điện thoại đặt hàng, không ghi tên thật.

Trong trường hợp quý khách cần thời gian để ra ngân hàng chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản trong 24h kể từ thời điểm chốt đơn.

Từ lúc tư vấn, check hàng đến lúc chốt đơn hàng, số lượng hàng còn có thể bị thay đổi (hàng còn ít sẽ hết nhanh, lúc tư vấn thì vẫn còn nhưng đến khi quý khách chốt thì đã hết rồi). Điều này mong quý khách hết sức thông cảm.

Trong trường hợp quý khách hẹn chuyển khoản và không chuyển khoản đúng hẹn, shop sẽ bỏ sản phẩm quý khách đặt ra bán.

 Mọi yêu cầu giữ hàng để gom hàng, vui lòng chuyển khoản trước cho shop.

Thời gian nhận hàng: Khu vực tỉnh thành nhận hàng trong 1-2 ngày, Huyện xã sau 3-4 ngày kể từ ngày quý khách chuyển khoản (đối với ship giaohangtietkiem, giaohangnhanh). Đối với ship qua bưu điện, thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn (7-10 ngày).

 2.2.           SHIP COD (Nhận hàng thanh toán)

Tiền hàng + phí ship + phí COD khách thanh toán cho shipper khi nhận được hàng.

Giaohangtietkiem và Giaohangnhanh miễn phí phí COD, tuy nhiên cước vận chuyển sẽ cao hơn mặt bằng chung của bưu điện.

Bưu điện sẽ thu phí COD là 15k (phí bưu điện thu hộ tiền hàng).

Lời khuyên của SHIN CLOSET dành cho khách hàng: với hình thức ship này, nếu khách không có tài khoản ngân hàng hoặc phải ra ngân hàng mất thời gian, hoặc con nhỏ không thể đi được thì mới nên sử dụng. Dịch vụ thu hộ là dịch vụ tốt để tiết kiệm thời gian cho khách, tuy nhiên sẽ bị chịu phí thu hộ. Còn nếu khách có tài khoản ngân hàng thì nên chủ động chuyển khoản trước cho shop để tiết kiệm chi phí.

0967.182.529